NGÀY HỘI VỆ SINH TRƯỜNG HỌC TẠI TRƯỜNG TH&THCS TIÊN NHA NĂM HỌC 2020 - 2021

NGÀY HỘI VỆ SINH TRƯỜNG HỌC

TẠI TRƯỜNG TH&THCS TIÊN NHA NĂM HỌC 2020 - 2021

Ngày 31/12/2020, Liên đội trường TH&THCS Tiên Nha tổ chức Ngày hội vệ sinh trường học năm học 2020 - 2021. Về dự với ngày hội có các thày trong BGH, Các bậc phụ huynh HS và gần 400 em HS trường TH&THCS Tiên Nha. Không khí ngày hội diễn ra thật nhộn nhịp, gây cấn với những màn trình diễn đặc sắc như: Thời trang người mẫu được thiết kế bởi các bàn tay khéo léo và sáng tạo của các em HS dưới sự cố vấn của các phụ huynh; các bài vẽ đầy màu sắc và ngộ nghĩnh với những thông điệp "hãy giữ gìn và bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp" của chúng ta. Đây quả là một sân chơi đầy hấp dẫn thu hút các em HS cũng như các bậc phụ huynh cùng tham gia. Ngày hội kết thúc với niềm hân hoan tràn đầy và đọng lại trong tâm trí các em một ký ức "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui".

Năm 2021 : 1.569