NIỀM VUI NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Tin về ngày khai giảng năm học mới 2021 - 2022 tại trường TH&THCS Tiên Nha

NIỀM VUI NGÀY KHAI GIẢNG

Những háo hức, những chờ đợi được đến trường cùng thầy cô, cùng bạn bè vui chơi học tập của các em học sinh cả nước nói chung và trường TH&THCS Tiên Nha nói riêng rồi cũng trở thành hiện thực. Đặc biệt là ngày khai giảng năm học mới 2021 - 2022. Mặc dù trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nhưng với sự quan tâm của lãnh đạo từ Trung ương, Tỉnh, Huyện đến các địa phương, thầy và trò trường TH&THCS Tiên Nha cũng đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng năm học 2021 - 2022. Về dự với buổi lễ có sự quan tâm của các đ/c Bí thư Đẳng ủy xã, đ/c Chủ tịch UBND xã. Buổi lễ diễn ra thật giản đơn nhưng đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng học trò một không khí vừa an toàn vừa tràn ngập yêu thương trong mùa dịch Covid-19. Mặc dù không có cơ hội để các em được bày tỏ tình cảm bằng những màn biểu diễn văn nghệ, hoạt động truyền thống nhưng chỉ bằng ánh mắt với nét mặt hân hoan cũng đã bộc lộ tất cả những gì mà các em háo hức mong đợi từ bấy lâu nay, những hứa hẹn một năm học an toàn hiệu quả trong những tháng ngày đại dịch.

Năm 2022 : 64