HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3

LIÊN ĐỘI THƯỜNG TH TIÊN NHA TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/1931 - 26/3/2017

Chiều ngày 24/3/2017 Liên đội trường TH Tiên Nha long trọng tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. về dự   với liên đội có các đồng chí Bí thư xã đoàn và các thầy cô giáo cùng với hơn 300 đội viên và nhi đồng trường TH Tiên Nha. Các  hoạt động diễn ra thật sôi nổi hào hứng, thu hút đông  đảo các em thiếu nhi tham gia. Đặc biệt là chương trình  "Thiếu nhi vui khoẻ". Tại đây các em được tham gia vào các trò chơi bổ ích như: chơi thể thao, văn ngh, giao lưu Tiếng Anh, cộng nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên...

Năm 2024 : 167